Lớp Toán Song Ngữ Tiểu Học Thi Olympic

Lớp Toán Song Ngữ Thi Olympic phù hợp với các em thuộc cấp tiểu học có nhu cầu ôn luyện, phát triển khả năng học toán song ngữ hoặc để phục vụ cho các kỳ thi Olympic toán Quốc tế và trong nước.

HUY CHƯƠNG TOÁN OLYMPIC QUỐC TẾ

Xem qua một vài Huy Chương Toán Olympic Quốc Tế của các em học sinh toanolympictieuhoc.com đạt được. Các thành tích, kết quả mà các thầy cô và học trò nỗ lực phấn đấu hiện nay không ngừng gia tăng. Tôn chỉ của các thầy cô giáo là mang lại chất lượng đào tạo cao nhất cho học sinh theo học tại các lớp của Toán Olympic Tiểu Học & Toán Nâng Cao Tiểu Học.

một vài huy chương toán olympic quốc tế tiểu học

Cha mẹ không cần quá băn khoăn về trình độ hiện tại của trẻ vì chúng tôi sẽ sắp xếp lớp phù hợp và có chương trình giảng dạy riêng để giúp các con tiến bộ nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu học tập, ôn luyện bám sát nhất với các kỳ thi để các con làm quen và phát triển kỹ năng tối đa. Kết hợp với đó là phương pháp giảng dạy mới nhất, kho đề cương ôn tập độc quyền sẽ giúp các em nắm bắt được các kiến thức nhanh chóng.

Học sinh tham gia lớp học toán song ngữ thi Olympic sẽ được giáo viên hướng dẫn, chuẩn bị chu đáo để đáp ứng với những thách thức của các kỳ thi Toán Olympic Quốc tế và trong nước. Phụ huynh cũng có thể đồng hành cùng con trong các buổi học online tại nhà.

Trung tâm Toán Olympic Tiểu Học sẽ tận tình hướng dẫn, hỗ trợ gia đình và các con đăng ký tham dự các cuộc thi phù hợp.

Lớp Toán Song Ngữ Olympic

Những lý do cha mẹ nên cho con theo học lớp toán song ngữ thi Olympic

Cha mẹ thường băn khoăn liệu việc điều hướng hai ngôn ngữ cũng có ảnh hưởng đến khả năng học toán của con họ hay không. Trên thực tế, bên cạnh các kiến thức toán học thì khả năng ngoại ngữ cũng là rất cần thiết để trẻ có thể tự tin hoàn thành tốt các bài thi Olympic toán quốc tế. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã mở ra lớp học toán song ngữ thi Olympic để hỗ trợ các em học sinh một cách tốt nhất.

Lớp học toán song ngữ mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh cấp tiểu học. Nó giúp các em nâng cao khả năng ngôn ngữ,  điều hướng linh hoạt giữa hai ngôn ngữ khác nhau, không chỉ vận dụng trong môn toán học mà còn mở rộng cho các môn học khác hay trong cuộc sống hàng ngày.

Học sinh song ngữ không chỉ giải các bài toán đố, mà tất cả các dạng bài toán, một cách độc đáo, phù hợp với tiêu chí của các kỳ thi Olympic toán Quốc tế. 

Không giống như học sinh chỉ sử dụng một ngôn ngữ, học sinh học song ngữ sẽ sử dụng các phần hình ảnh và không gian của não bộ khi giải quyết các vấn đề, bao gồm khả năng tập trung vào các nhiệm vụ đòi hỏi và giải quyết các loại câu đố khó. 

Bằng cách sử dụng các phương pháp thực hành ngôn ngữ năng động, chúng tôi có thể giúp học sinh tận dụng tối đa thế mạnh song ngữ của mình để tăng tốc độ và chất lượng bài thi Olympic toán học.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào giáo dục song ngữ mà còn giúp các em học sinh tăng cường khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề có thể nâng cao trình độ học toán học, đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Để tìm hiểu thêm về Lớp Học Toán Song Ngữ Thi Olympic vui lòng liên hệ qua:

  • Hotline:  để được tư vấn chi tiết hơn.
  • Tầng 5 Tòa nhà 25T2 KĐT Trung Hòa Nhân Chính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *