Phương pháp giải toán nâng cao lớp 5 dạng bài tổng tỉ đề thi vào lớp 6 trường chuyên

Phương pháp giải toán lớp 5 nâng cao dạng bài tổng tỉ đề thi vào lớp 6 trường chuyên cho các em học sinh tham khảo qua video, các em xem ở bên dưới.

HUY CHƯƠNG TOÁN OLYMPIC QUỐC TẾ

Xem qua một vài Huy Chương Toán Olympic Quốc Tế của các em học sinh toanolympictieuhoc.com đạt được. Các thành tích, kết quả mà các thầy cô và học trò nỗ lực phấn đấu hiện nay không ngừng gia tăng. Tôn chỉ của các thầy cô giáo là mang lại chất lượng đào tạo cao nhất cho học sinh theo học tại các lớp của Toán Olympic Tiểu Học & Toán Nâng Cao Tiểu Học.

một vài huy chương toán olympic quốc tế tiểu học

Đề bài: Để hỗ trợ nông sản cho bà con trong vùng dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang, khu phố nhà em gồm 3 dãy nhà (dãy A, dãy B, dãy C) đã mua ủng hộ tất cả 361,5 kg vải thiều. Số vải thiều dãy A mua ít hơn trung bình cộng tổng số vải thiều của cả khu phố là 9 kg.

a) Hỏi dãy A đã mua ủng hộ bao nhiêu kg ?

b) Nếu bớt dfrac {1}{5} số vải thiều dãy B đã mua thì số vải của dãy C bằng dfrac {5}{6} thì số vải thiều của dãy B khi đó. Tính số vải thiều thực tế dẫy B, dãy C  đã mua.

Video Phương pháp giải toán nâng cao lớp 5 dạng bài tổng tỉ đề thi vào lớp 6 trường chuyên

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”YouTube video player” src=”https://web.archive.org/web/20211021024057if_/https://www.youtube.com/embed/EttmnUYgRfo” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”] Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm các bài tập cũng như đề thi toán lớp 5 nâng cao khác tại Toán Olympic Tiểu Học mà thầy đã cho và đang cập nhật hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *