Lớp học toán lớp 5 nâng cao thi vào lớp 6 các trường chuyên

Chương trình toán lớp 5 là một những mốc quan trọng nhất ở bậc tiểu học, ngoài các kiến thức chuyên đề mới của môn học các em còn phải chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp quan trọng vào các trường chuyên. Để có thể đạt được kết quả cao trong môn toán lớp 5 thì các em cần phải rèn luyện những bài tập, những kỹ năng học toán nâng cao mới có thể vượt trội được và thi được vào những trường chuyên lớp 6. Mà để nâng cao trình độ môn toán đạt đến kết quả mong đợi ngoài việc học các kiến thức cơ bản trên lớp các em cần phải bồi dưỡng thêm bằng nhiều phương pháp học.

HUY CHƯƠNG TOÁN OLYMPIC QUỐC TẾ

Xem qua một vài Huy Chương Toán Olympic Quốc Tế của các em học sinh toanolympictieuhoc.com đạt được. Các thành tích, kết quả mà các thầy cô và học trò nỗ lực phấn đấu hiện nay không ngừng gia tăng. Tôn chỉ của các thầy cô giáo là mang lại chất lượng đào tạo cao nhất cho học sinh theo học tại các lớp của Toán Olympic Tiểu Học & Toán Nâng Cao Tiểu Học.

một vài huy chương toán olympic quốc tế tiểu học

Tham gia lớp học toán nâng cao lớp 5 thi vào lớp 6 trường chuyên

Các em có thể đăng ký tham gia vào lớp học toán lớp 5 nâng cao thi vào lớp 6 các trường chuyên của Trung tâm Toán Olympic Tiểu Học, các thầy cô giáo sẽ giúp các em trở thành học sinh giỏi môn toán, đạt kết quả cao trong cuộc thi chuyển cấp vào lớp 6 các trường chuyên.

Với 2 hình thức học là học trực tiếp tại trung tâmhọc online với thầy cô giáo lên lớp giảng dạy trực tiếp giúp các em học sinh ở xa cũng có thể tham gia học được lớp toán 5 nâng cao.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất và cao nhất cho các em học sinh nên các lớp học của Toán Olympic Tiểu Học chỉ từ 5 – 10 học sinh / lớp. Các thầy cô kèm cặp sát sao từng em học sinh và báo cáo quá trình học tập từng buổi của các em tới phụ huynh.

lớp toán nâng cao lớp 5 thi vào lớp 6 trường chuyên

Nhất là trong thời gian này các em học sinh lớp 5 cũng như các bậc phụ huynh đang rất lo lắng về việc nghỉ học do dịch bệnh không chỉ ảnh hưởng đến kết quả học môn toán trên lớp, thi cuối kỳ mà còn khiến trẻ gặp khó khăn khi thi chuyển cấp ?

Phụ huynh nào cũng mong muốn con sẽ đỗ vào các trường chuyên có tiếng nhưng lo ngại học lực hiện tại của con chưa đáp ứng được với những bài toán nâng cao ? Nhưng điều đấy sẽ không còn là vấn đề khi các em tham gia lớp học toán nâng cao dành cho học sinh lớp 5 của Toán Olympic Tiểu Học, cha mẹ cũng như chính các em sẽ nhận thấy được sự tiến bộ nhanh chóng của mình về môn toán qua các điểm số trên lớp, qua các bài tập, bài kiểm tra, đề thi nâng cao. Thầy giáo theo dõi sát xao tình hình học tập của các em và thông báo tới các bậc phụ huynh thường kỳ.

Với các phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu môn toán lớp 5 giúp học sinh tiếp thu nhanh, tư duy rộng hơn, hiểu sâu các bài toán, phương pháp giải toán qua đó nắm chắc các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để sẵn sàng khi bước vào kỳ thi chuyển cấp. Cùng với hệ thống tài liệu nâng cao riêng cho môn toán lớp 5 của Toán Olympic Tiểu Học giúp các em ôn luyện, cọ xát đa dạng cấu trúc bài thi, bài ôn tập, đề thi thử nâng cao bám sát chương trình của các trường chuyên hàng đầu trên cả nước như:Trường THCS chuyên Amsterdam Hà Nội; Lương Thế Vinh; Chu Văn An, Marie Curie; Thực Nghiệm; Nguyễn Trường Tộ, Trần Đại Nghĩa, Trần Đăng Ninh, Trường THCS Cầu Giấy… sẽ giúp các em đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi của mình.

Sự tiến bộ mỗi ngày về môn toán lớp 5 sẽ  giúp con bạn xây dựng nền tảng để tiếp tục thành công với môn toán trên lớp, kỳ thi chuyển cấp vào lớp 6 trường chuyên và hơn thế nữa. Mọi thông tin chi tiết phụ huynh có thể liên hệ chi tiết qua:

  • SĐT / Zalo :  để được tư vấn chi tiết hơn về các lớp học toán nâng cao lớp 5.
  • Tầng 5 Tòa nhà 25T2 KĐT Trung Hòa Nhân Chính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *