Hình ảnh học sinh tiểu học toàn quốc phải khai giảng online do đại dịch COVID 19

Hôm nay ngày 5/9/2021, như thường lệ mọi năm các em học sinh tiểu học đến ngày này đều tập trung đến trường để dự lễ khai giảng long trọng và đầy phấn khởi. Năm nay do đại dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp nên mỗi tỉnh thành, mỗi trường có cách tổ chức buổi lễ khai giảng khác nhau, trong đó đa phần đều cho các em học sinh dự lễ khai giảng online.

HUY CHƯƠNG TOÁN OLYMPIC QUỐC TẾ

Xem qua một vài Huy Chương Toán Olympic Quốc Tế của các em học sinh toanolympictieuhoc.com đạt được. Các thành tích, kết quả mà các thầy cô và học trò nỗ lực phấn đấu hiện nay không ngừng gia tăng. Tôn chỉ của các thầy cô giáo là mang lại chất lượng đào tạo cao nhất cho học sinh theo học tại các lớp của Toán Olympic Tiểu Học & Toán Nâng Cao Tiểu Học.

một vài huy chương toán olympic quốc tế tiểu học

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của buổi lễ khai giảng online các học sinh toàn quốc mà từ trước tới nay chưa có tiền lệ.

học sinh tiểu học khai giảng online tại nhà 2021

Tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành các em học sinh dự lễ khai giảng năm học 2021 tại nhà mình qua TV và máy tính. Những hình ảnh từ trước tới nay chưa từng có của những ngày khai giảng, mặc dù khai giảng online tại nhà nhưng các em học sinh vẫn rất vui mừng, phấn khởi và chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà trường yêu cầu như mọi năm.

học sinh tiểu học khai giảng online 2021

Với những tỉnh thành kiểm soát được dịch bệnh các em học sinh vẫn có thể đến trường dự lễ khai giảng nhưng không tập trung dưới sân trường, các em sẽ tập trung trên lớp và dự khai giảng qua màn ảnh ti vi, máy chiếu trên lớp.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh thành hiện nay đang có diễn biến phức tạp nhưng ngày lễ khai giảng 05/09/2021 đã diễn ra rất tốt đẹp trên Toàn Quốc. Các em học sinh vẫn được tham gia đầy đủ tất cả các nội dung của buổi lễ như mọi năm, Thầy chúc tất cả các em học sinh có một năm học thành công và tiến bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *