Buổi trải nghiệm lớp Toán Olympic Quốc Tế Tiểu Học với gần 100 bạn học sinh tham gia

Hôm qua ngày 19/07/2021, thầy giáo tại trung tâm đã có buổi trải nghiệm lớp Toán Olympic Tiểu Học cho các em học sinh được biết về Toán Olympic Quốc Tế bậc Tiểu Học, được hiểu về cấu trúc cơ bản của đề thi toán quốc tế, các bài tập của đề thi toán olympic quốc tế thế giới, cách thức tham gia đăng ký các cuộc thi Toán Quốc Tế cho bậc tiểu học hiện nay và thấy được sự khác biệt rõ ràng của Toán Olympic Quốc Tế cho bậc tiểu học từ các khối lớp 2, 3, 4, 5.

HUY CHƯƠNG TOÁN OLYMPIC QUỐC TẾ

Xem qua một vài Huy Chương Toán Olympic Quốc Tế của các em học sinh toanolympictieuhoc.com đạt được. Các thành tích, kết quả mà các thầy cô và học trò nỗ lực phấn đấu hiện nay không ngừng gia tăng. Tôn chỉ của các thầy cô giáo là mang lại chất lượng đào tạo cao nhất cho học sinh theo học tại các lớp của Toán Olympic Tiểu Học & Toán Nâng Cao Tiểu Học.

một vài huy chương toán olympic quốc tế tiểu học

Buổi chia sẻ trải nghiệm hoàn toàn miễn phí qua hình thức online cho các em học sinh muốn tham gia tìm hiểu các kiến thức về Toán Olympic Quốc Tế Tiểu Học, và do số lượng phòng online Zoom giới hạn nên chỉ có sức chứa được 100 em học sinh tham gia ngày hôm qua, thầy cũng xin lỗi những em học sinh khác muốn tham gia lớp trải nghiệm Toán Olympic Quốc Tế Tiểu Học mà không vào được phòng học, thầy sẽ nâng cấp về số lượng trong thời gian tới giúp các em học sinh có nhu cầu không bị bỏ lỡ.

Mong muốn của Thầy đó là mang đến cho các em những chất lượng tốt nhất về môn toán tiểu học, giúp các em nâng cao hết khả năng trình độ toán học của mình và đặc biệt là các em có kiến thức và cái nhìn về Toán Olympic Quốc Tế bậc tiểu học. Không phải vì những buổi chia sẻ trải nghiệm miễn phí mà giảm đi chất lượng của bài giảng và môn học.

Sau đây là hình ảnh của lớp học trải nghiệm Toán Quốc Tế Tiểu Học

lớp trải nghiệm toán olympic tiểu học quốc tế 3

Rất cám ơn các em đã tham gia lớp và hẹn các em vào các buổi sau. Thầy cũng chúc và mong các em luôn tiến bộ trong học tập và đặc biệt là môn Toán, để nâng cao kiến thức, kỹ năng giải toán của mình các em hãy ôn luyện qua những bài tập, đề thi toán olympic tiểu học hay các bài tập toán nâng cao chọn lọc mà thầy đã cung cấp và đang cập nhật trên trang nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *