Lớp Toán Nâng Cao Tiểu Học

Lớp Toán Nâng Cao Tiểu Học có gì đặc biệt ?

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy, đội ngũ giáo viên của lớp toán nâng cao tiểu học cam kết:

HUY CHƯƠNG TOÁN OLYMPIC QUỐC TẾ

Xem qua một vài Huy Chương Toán Olympic Quốc Tế của các em học sinh toanolympictieuhoc.com đạt được. Các thành tích, kết quả mà các thầy cô và học trò nỗ lực phấn đấu hiện nay không ngừng gia tăng. Tôn chỉ của các thầy cô giáo là mang lại chất lượng đào tạo cao nhất cho học sinh theo học tại các lớp của Toán Olympic Tiểu Học & Toán Nâng Cao Tiểu Học.

một vài huy chương toán olympic quốc tế tiểu học
 • Xây dựng chương trình học bám sát nội dung SGK, đồng thời mở rộng các kiến thức nâng cao, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học nhằm phát triển tư duy, logic và tăng khả năng ứng dụng của trẻ.
 • Hệ thống bài giảng nâng cao bài bản phù hợp cho từng học sinh kết hợp với kho tài liệu ôn tập độc quyền giúp các con dễ dàng giành được điểm 9 – 10 trên lớp trong các bài kiểm tra, bài thi, trở thành học sinh giỏi Toán mà không hề cảm thấy bị áp lực
 • Lớp Toán Nâng Cao Tiểu Học dành cho các em lớp 1, 2, 3, 4, 5, các em sẽ được chia lớp phù hợp đúng khả năng của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Để đảm bảo các lớp học chất lượng cao nhất và tốt nhất nên các lớp học chỉ tối đa 10 – 15 học sinh / lớp. Các thầy cô kèm cặp sát sao từng em học sinh và báo cáo quá trình học tập từng buổi của các em tới phụ huynh.
 • Không khí trong lớp học vui vẻ, gần gũi, khuyến khích trẻ luôn tự tin và hào hứng trong mỗi buổi học.
 • Đặc biệt các em còn có thể tham gia lớp toán nâng cao tiểu học online, thầy cô giáo sẽ lên lớp dạy trực tuyến. Điều này rất thuận tiện cho phụ huynh & các em, các em có thể lên lớp học ngay tại nhà mình hoặc bất kỳ đâu. Nhất là trong mua dịch Covid-19 đang phức tạp như này, lớp học toán nâng cao tiểu học online sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các em học sinh.

Lớp Toán Nâng Cao Tiểu Học là sự bổ sung cho chương trình cơ bản trên lớp. Học sinh học toán nâng cao sẽ có cơ hội khám phá một số chủ đề sâu hơn và theo cách trừu tượng hơn so với một lớp học thông thường. Ý tưởng này khám phá việc đi sâu hơn vào nội dung thay vì nhanh hơn. Học sinh có thể được yêu cầu hoàn thành các dự án để thể hiện sự hiểu biết sâu sắc hơn về các khái niệm cấp lớp.

dk lớp toán nâng cao tiểu học

Các bậc phụ huynh luôn kỳ vọng rất nhiều ở con mình nhưng thực tế cho thấy : 

 • Các số liệu thống kê cho thấy, chỉ khoảng 20% ​​trẻ em có nền tảng kiến thức đáp ứng chương trình toán nâng cao ở bậc tiểu học. Thêm vào đó, vấn đề trở ngại lớn nhất của học sinh tiểu học đó là ham chơi, thiếu tập trung và khả năng chịu áp lực trước các kỳ thi còn rất hạn chế. Thậm chí, để các con ngồi giải quyết bài tập về nhà mỗi ngày cũng trở nên khó khăn.
 • Trẻ em bước vào chương trình tiểu học thường khá bỡ ngỡ với lộ trình giáo dục cho từng môn học dựa trên điểm kiểm tra và kết quả học tập trước đó. Áp lực khi phải “nâng cao trình độ” hay sự kỳ vọng quá lớn của cha mẹ có thể ảnh hưởng đến tâm lý trẻ nhỏ.

Vậy làm sao để con bạn đạt được điểm 9 – 10 môn toán mà các em vẫn cảm thấy vui vẻ và hứng thú với các chương trình toán học nâng cao ? Các bậc phụ huynh đã tìm ra lời giải đáp khi đến với Lớp Toán Nâng Cao Tiểu Học của Toán Olympic Tiểu Học.

Đâu là bí quyết giúp Lớp Toán Nâng Cao Tiểu Học của chúng tôi được phụ huynh tin tưởng ?

 • Đội ngũ giáo viên của lớp toán nâng cao tiểu học với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường chuyên.
 • Phương pháp dạy học toán tiên tiến nhất theo chuẩn Quốc Tế
 • Kho tài liệu ôn tập & luyện thi toán nâng cao độc quyền của Toán Olympic Tiểu Học.
 • Kết quả đạt được của các học sinh qua các bài tập về nhà, bài kiểm tra, kỳ thi trên trường lớp.
 • Các lớp học chất lượng cao và thầy cô giáo quan tâm để ý tới từng em học sinh trong lớp.

Cha mẹ có thể lựa chọn đăng ký học trực tiếp hoặc trực tuyến tại nhà. Như vậy, sẽ thuận tiện hơn, phụ huynh có thể dễ dàng đồng hành cùng con trong mỗi buổi học.

Các hoạt động giảng dạy đa dạng giúp học sinh nắm vững các khái niệm toán học từ cơ bản tới nâng cao, gắn với thực hành và thử thách tương tác, cũng như báo cáo sự tiến bộ chi tiết với cha mẹ.

Ngay hôm nay, hãy đăng ký cho con bạn tham gia Lớp Toán Nâng Cao Tiểu Học và cảm nhận sự tiến bộ nhanh chóng của con. Càng sớm càng tốt, vì sự tự tin và thành công lâu dài cho trẻ.

Vui lòng liên hệ với đăng ký học Toán Nâng Cao Tiểu Học qua:

 • Hotline: để được tư vấn chi tiết hơn.
 • Tầng 5 Tòa nhà 25T2 KĐT Trung Hòa Nhân Chính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *